Trung Nam JSC

    Tiếng Việt ( Vietnamese )English (United Kingdom)

ISO 22000

1.      Mô tả sơ lược về hệ thống ISO 22000

Nhằm hiện thực hóa Chính sách Chất lượng & An toàn Thực phẩm mà Tổng Giám Đốc Công ty Trung Nam đã ban hành ngày 28/7/2009, Toàn thể Ban lãnh đạo và Các Trưởng Bộ phận của Công ty đã nhanh chóng bắt tay vào việc rà soát lại những điểm phù hợp của Hệ thống Quản lý Chất lượng theo TC ISO 9001:2008 trước đây, đồng thời xem xét các yêu cầu cần thay đổi, bổ sung của Hệ thống Quản lý An Toàn Thực phẩm theo TC ISO 22000:2005 và từng bước thực hiện đáp ứng các yêu cầu trên nhằm hoàn thiện, ổn định và tiến tới thực hiện cải tiến có hiệu quả một hệ thống Quản lý tiên tiến nhất về Chất lượng và An toàn Thực phẩm tại Công ty Trung Nam.

 

2.      Phạm vi áp dụng

Hệ thống ISO 22000:2005 được áp dụng tại Công ty CP Trung Nam nhằm thực hiện các biện pháp kiểm soát đối với các hoạt động từ mua hàng, sản xuất, chế biến, phân phối và kinh doanh đối với tất cả các sản phẩm Bột mì của Công ty.

3.      Thành phần của hệ thống
 

 

 

 Công nhân sản xuất luôn đáp ứng các yêu cầu Vệ sinh theo các biện pháp kiểm soát (SSOP) tại xưởng sản xuất

 

 

§  Các chương trình biện pháp kiểm soát

v  Các chương trình & biện pháp kiểm soát tại Công ty Trung Nam được mô tả bằng các văn bản thuộc Hệ thống tài liệu vốn được kiểm soát bằng hệ thống Công nghệ Thông tin (Shared Folder) toàn các Bộ phận tại Bình Dương và văn phòng Kinh doanh tại TPHCM.

v  Các chương trình, biện pháp kiểm soát luôn đặt dưới các chế độ thẩm tra (Validation) và thẩm định (Verification) liên tục và chặt chẽ nhằm đảm bảo hệ thống luôn phù hợp với đặc thù sản xuất và được cải tiến liên tục toàn Công ty. 

§  Hạ tầng phần cứng (Nhà xưởng, máy móc, trang thiết bị).

v  Hạ tầng, nhà xưởng và các thiết bị máy móc chính đã được Công ty trang bị tương đối đầy đủ theo hướng vận hành sản xuất đáp ứng các yêu cầu về GMP và HACCP ngay từ khi nhà máy mới thành lập.

v  Ngoài ra, trong giai đoạn triển khai nhằm đáp ứng các yêu cầu của Hệ thống ISO 22000:2005 trong năm 2010, Ban lãnh đạo cũng không ngừng đầu tư tu bổ và hoàn thiện các hạng mục như:

ü   Hệ thống cửa sổ chống côn trùng,

ü   Xây dựng phòng đệm đảm bảo cách ly và thực hiện các yêu cầu vệ sinh trước khi vào xưởng sản xuất.

ü   Tu bổ hệ thống nền, tường và mạng lưới điện tại xưởng sản xuất

v  Đặc biệt, phòng thí nghiệm (Tại Bộ phận QC) là nơi nhận được sự đầu tư liên tục và kịp thời… từ ban giám đốc với việc liên tiếp nhận và sử dụng các trang thiết bị máy móc phân tích tối tân từ các nước như Pháp, Anh, Trung Quốc.

Các thiết bị, máy móc trang bị luôn được vận hành hiểu quả trong công tác kiểm tra giám sát nhằm ngăn ngừa mối nguy và đảm bảo yếu tố chất lượng

4.      Hệ thống tài liệu – Hồ sơ

Vietnam football schedulecakhiatvatch anytime Vietnam football liveket qua truc tuyen24 hours live

 
You are here: